Bàn nâng tay 500kg Ssangyong


Nhu cầu ứng dụng của bàn nâng tay trong vận tải, bốc dỡ hàng hóa từ các xe hàng đang là tìm kiếm hàng đầu của các công ty kinh doanh về vận tải hàng hóa. Chi tiết cấu tạo bàn nâng tay 500kg Ssangyong sẽ giúp quý doanh nghiệp, khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất về chất lượng sản phẩm và định hình giá mua tốt cho doanh nghiệp của mình.

Xe Nâng Mặt Bàn 500kg Syp
Xe Nâng Mặt Bàn 500kg Ssangyong

Cấu tạo chi tiết bàn nâng tay Ssangyong

Cũng giống như những sản phẩm bàn nâng thủy lực khác, bàn nâng tay 500kg Ssangyong hoạt động theo cơ chế lực nâng cơ từ bàn đạp và xả áp, kết cấu bàn nâng Zic zac và cơ chế phanh bánh xe có phanh on/off giữ xe dừng hẳn khi hãm phanh.

Xem thêm: Xe nâng mặt bàn tải trọng 150KG ứng dụng cho bốc dỡ từ xe tải

Cơ chế nâng/hạ thủy lực dễ sử dụng

Bộ phận cơ thủy lực được xem như xương sống của bàn nâng thủy lực gồm: gồm pittong dài nằm giữa xe một đầu nối với  cần bơm (cần kích). Khi nâng và hạ bàn bằng xi lanh thủy lực – hoạt động ổn định và trơn tru. Bộ phận cần xả giúp bàn nâng hạ xuống nhanh chóng dễ dàng.

Cấu tạo hệ thống nâng hạ của bàn nâng 500kg Ssangyong
Cấu tạo hệ thống nâng hạ của bàn nâng 500kg Ssangyong

Thiết kế khung bàn nâng chắc chắn, phanh bánh xe cố định

Khung nâng (loại Caesar) được cấu tạo từ thép chịu lực nguyên khối, các thanh nâng làm nhiệm vụ truyền lực đẩy mặt bàn lên cao. Khung nâng chéo nhau hoạt động nhịp nhàng, ổn định không gây ồn khi sử dụng

Phanh xe được gắn trên bánh xe hướng về người sử dụng khi dừng, lên xuống, giúp cố định bàn nâng.

Một số tiện ích bổ trợ khi sử dụng bàn nâng tay 500kg Ssangyong

Kích thước mặt bàn lớn 815mm x 500mm tiện lợi để di chuyển hàng hóa mà không cần hỗ trợ từ pallet kéo. Tay cầm được thiết kế gập lại để dễ dàng cất giữ và vận chuyển (tay cầm di chuyển gắn liền với phanh đóng và hạ chốt thủy lục) Bàn đạp nâng lên xuống siêu nhẹ, giúp nâng mặt bàn lên vị trí mong muốn.

Xem thêm: Các mẫu xe nâng hạ pallet Ssangyong giá cực tốt trên thị trường

Thông số kĩ thuật bàn nâng SYP-500 Ssangyong

Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật chi tiết của các dòng bàn nâng tay Ssangyong được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Duy Khôi (đối tác cấp cao của Ssagyong Lift ở Việt Nam).

Duy Khôi cam kết chất lượng hàng hóa khi đến tay quý khách với mưc giá cạnh tranh trên thị trường. Chính sách bảo hành hàng hóa tận tình. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số Hotline: 0931477988

 

 

Kích thước các loại bàn nâng 500kg
Kích thước các loại bàn nâng Ssangyong

Thương hiệu nâng hạ Ssangyong Lift mở rộng 


0931477988