Đại lý phân phối xe nâng tay Ssangyong chính hãng


Xe nâng tay đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay các quốc gia phương Tây luôn được chào đón tại Việt Nam. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự ưa chuộng này. Tuy nhiên để có được mức giá tốt nhất của các sản phẩm ngoại nhập này bạn cần tìm kiếm đại lý phân phối xe nâng chính hãng. 

Một số lợi thế mua tại đại lý phân phối xe nâng

Nhà phân phối độc quyền là pháp nhân duy nhất được phép phân phối các sản phẩm của công ty được sản xuất tại một quốc gia cụ thể. Các nhà phân phối độc quyền và nhà sản xuất sản phẩm bắt buộc phải đảm bảo quyền lợi của đôi bên trong quá trình hợp tác. Trong thời gian hợp tác, nhà sản xuất không được ủy quyền cho bất kỳ nhà phân phối nào khác và ngược lại, nhà phân phối không được bán các sản phẩm tương tự của nhà sản xuất khác.

Việc cấp phép và phân phối độc quyền mang lại lợi ích cho cả hai bên. 

Cũng bởi sự liên kết này mà khi chọn mua hàng tại nhà phân phối xe nâng thì sẽ có được các quyền lợi như sau

  • Nhà phân phối độc quyền của doanh nghiệp sẽ có nguồn cung ổn định.
  • Sản phẩm đến tay đại lý hoặc khách hàng với mức giá tốt nhất.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành đến từ nhà cung cấp
  • Những thay đổi về chính sách hay thông báo từ nhà sản xuất sẽ được đưa đến khách hàng nhanh nhất.

Untitled (1)

Giới thiệu về thương hiệu Ssangyong

Ssangyong Lift là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nâng hạ rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Với quy mô lớn cùng sản phẩm đa dạng, người dùng Hàn Quốc có thể dễ dàng tìm mua loại thiết bị phù hợp. 

Tại Việt Nam, Duy Khôi là đơn vị phân phối duy nhất và chính hãng từ Ssangyong Hàn Quốc. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ chỉ nhập các sản phẩm phù hợp nhất. Cụ thể là các sản phẩm nâng hạ bằng tay như xe nâng tay, pa lăng xích kéo tay, tời điện mini và một số xe nâng tay cao tải trọng thấp.

Phân phối xe nâng tay thấp

Xe Ssangyong sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, kích thước phù hợp với hầu hết các loại pallet tiêu chuẩn trên thị trường. Bơm thủy lực chất lượng cho cảm giác nâng hạ nhẹ nhàng và tuổi thọ cao. Bánh xe urethane hoạt động êm ái, không gây tình trạng lún tại các nền xi măng tại kho bãi. Thiết kế đẹp mắt tăng tính thẩm mỹ và hơn hết là cấu trúc chắc chắn cho thời gian sử dụng lâu, giảm thiểu tối đa các hư hỏng thường gặp. 

Duy Khôi phân phối xe nâng pallet các mẫu: xe nâng càng hẹp 2 tấn, xe nâng càng rộng  từ 2.5 đến 5 tấn với càng đa dạng lên đến 2m.

Xe nâng tay cao

Xe tay cao của Ssangyong chất lượng là ở phần khung chắc chắn, vững chãi. Có thể nâng hạ dễ dàng hầu hết các loại hàng hóa. Tình trạng rung lắc, mất cân bằng sẽ không xảy ra trên xe nâng tay cao của Duy Khôi. Đây cũng là điều mà chúng tôi tự hào khi khách hàng đến xem và lựa chọn mua.

Xe nâng cao hiện có hai loại tải 1 tấn và 2 tấn. Ngoài ra nếu có nhu cầu tải trọng thấp bạn có thể tham khảo loại xe nâng 400kg với chiều cao nâng từ 1m2 đến 1m5.

Xe nâng phuy

Phuy dầu nhớt hay chất lỏng thường khá khó nâng hạ nhằm đảm bảo sự an toàn. Do vậy nếu như cơ sở của bạn thường xuyên sử dụng thì cũng nên sắm cho mình một chiếc xe nâng quay đổ phuy thông minh. Với thiết bị này, ngoài di chuyển thùng phuy thì còn thể thể quay 180 độ và rót chất lỏng ra. 

Kẹp phuy của Ssangyong SYC-350 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và chắc chắn. Kẹp chắc phuy để xoay nhằm hạn chế sự rung lắc làm rơi vãi chất lỏng bên trong. Xe có tải trọng 350kg, phù hợp với đa số các loại phuy hiện nay.

Pa lăng xích kéo tay

Dai Ly Phan Phoi Xe Nang Tay Ssangyong Chinh Hang

Pa lăng xích tay thương hiệu MAX đến từ Ssangyong được thiết kế để giảm lực tác động khi kéo. Nhờ đó người dùng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều loại ba lăng khác trên thị trường. 

Hiện Duy Khoi cung cấp pa lăng tải trọng từ 1, 2, 3 và 5 tấn.

Palang xích điện

Không như palang xích kéo tay, palang điện chủ yếu sử dụng motor điện để hoạt động. Người dùng sẽ sử dụng bộ điều khiển 3 nút bấm để thao tác. Pa lăng này được rất được các xưởng sản xuất ưa chuộng. 

Tải trọng nâng của pa lăng xích điện tại Duy Khôi là 250, 500 và 1000kg.

Tời điện mini

Dai Ly Phan Phoi Xe Nang Tay Ssangyong Chinh Hang 1

Dạng tời cáp mini sử dụng cho các khoảng cách xa, nâng hạ tải trọng thấp. Với tốc độ nhanh và cáp sợi nhỏ hơn so với xích nên kích thước tời này sẽ khá nhỏ nhắn, tiết kiệm diện tích. 

Tời cáp AC của Ssangyong tải trọng từ 160, 250, 300 đến 490kg.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và mua hàng cũng như chính sách phân phối xe nâng xin vui lòng liên hệ:

THIẾT BỊ NÂNG DUY KHÔI

Địa chỉ: 50/2T ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0931477988

Email: thietbinangssangyong@gmail.com


0931477988