Palang xích tay giá rẻ vô địch tại TP.HCM


Trên thị trường thiết bị nâng hạ có rất nhiều thương hiệu với đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá cả sản phẩm đặc biệt là các dòng Pa lăng xích tay. Các cơ sở sản xuất đang mở rộng phát triển, nhu cầu tìm mua các loại thiết bị nâng hạ nhằm phục vụ mục đích sản xuất là điều tất yếu. Vậy đâu là giải pháp nâng hạ toàn diện cho doanh nghiệp, nhưng chi phí bỏ ra là thấp nhất?

Pa lăng xích tay Ssangyong Hàn Quốc giá rẻ:

Pa lăng Xích Tay giá rẻ ssangyong

Pa lăng xích tay có các dòng tải trọng (1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn) với chiều dài xích lớn trên 3 mét, cho chiều cao nâng hạ tối đa. Là sản phẩm xích chủ lực của Ssangyong tại Hàn Quốc được gia công cơ khí cẩn thận:

  • Xích được gia nhiệt ở cường độ cao
  • Cấu tạo chống kẹt ở đẩu ra, đơn giản dễ lắp ráp
  • Thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh dễ dàng mang đi di chuyển

Pa lăng xích tay Ssangyong có thể kết hợp sử dụng với cổng trục đẩy tay ( 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn) của Ssangyong giúp tránh bị trượt khi nâng hạ hàng hóa hoặc đứng im bằng khóa hãm khi nâng hạ hàng hóa, kết hợp được với palang xích điện để thay đổi độ cao khi nâng hạ hàng hóa, hoặc di chuyển bốc dỡ hàng hóa ở khu vực chật hẹp.

pa lăng xích tay giá rẻ tại tphcm

Pa lăng xích tay kết hợp với cồng trục đẩy tay giúp tối ưu việc nâng dỡ hàng hóa trong khu xưởng.

Palang Xích Tay 5 Tấn

Qúy khách có thể tìm mua pa lăng đủ các loại tải trọng tại thietbinangduykhoi.com với mức giá rẻ vô địch. Bảng giá tham khảo cụ thể như sau:

Pa lăng xích tay Ssangyong tại Duy Khôi (tải trọng) Gía bán lẻ niêm yết (VND)

Palang xích tay 1.5 tấn Ssangyong (SY-1.5)

1.083.000

Palang xích tay 2 tấn Ssangyong (SY-2)

1.113.000₫

Palang xích tay 3 tấn Ssangyong (SY-3)

1.223.000

Palang xích tay 5 tấn Ssangyong (SY-5)

1.923.000

Bảng giá áp dụng từ ngày 20/10/2019 đối với khách lẻ. Đối với doanh nghiệp, đại lý nhập hàng pa lăng xích tay Ssangyong sẽ được hưởng mức giá chiết khấu hấp dẫn lên tới 20% giới hạn số lượng tối thiểu phải nhập từ 5 sản phẩm trở lên.

Vì sao quý doanh nghiệp, đại lý nên chọn nhập hàng pa lăng xích tay Ssangyong của Duy Khôi?

thiết bị nâng duy khôi

Công ty TNHH SX TM DV Duy Khôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp và phân phối độc quyền các sản phẩm palăng xích tay thương hiệu Ssangyong đa dạng tải trọng nâng với mức giá cực tốt cho đại lý (mua tận gốc bán tận ngọn) không qua trung gian nhập hàng, hàng độc quyền nên tránh tình trạng bán phá giá thương mại.

Palăng xích tay Ssangyong được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, chế độ bảo hành chính hãng, hỗ trợ thay mới phụ tùng chính hãng tại Duy KhôI cho khách hàng, giải quyết nhu cầu sửa chữa, thay mới của khách khi mua hàng từ đại lý

Mức chiết khấu cho đại lý, doanh nghiệp được tính toán rõ ràng và luôn ở mức cao. Chất lượng hàng hóa có giấy kiểm định (CO CQ) rõ ràng. Cam kết chất lượng đi đầu cho đại lý, doanh nghiệp

Pa lăng xích kéo tay Ssangyong được Duy Khôi nhập khẩu và phân phối cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV THIẾT BỊ DUY KHÔI

MST: 0315705003

119B2, NGUYỄN VĂN BỨA, ẤP 5, XÃ XUÂN THỚI SƠN, H.HÓC MÔN, TP.HCM

HOTLINE LIÊN HỆ: 0931477988

WEBSITE: thietbinangduykhoi.com

EMAIL LIÊN HỆ: thietbinangssangyong@gmail.com

 


0931477988