Thiết bị máy móc xây dựng cần thiết


Xây dựng và sửa chữa các công trình dân dụng hay công cộng đều cần có những thiết bị và máy móc phù hợp. Sử dụng máy móc không chỉ đẩy nhanh thời gian hoàn tất mà còn tiết kiệm được rất nhiều công sức và nhân công. Nếu mong muốn trở thành chủ thầu xây dựng bạn có biết mình cần mua sắm những trang thiết bị nào hay chưa? Những thiết bị máy móc xây dựng nào cần thiết?

Thiet Bi May Moc Xay Dung Cho Nha Thau (2)

Thiết bị máy móc xây dựng cần có

Máy sản xuất vật liệu

Đây là tên gọi chung của những thiết bị máy móc có công dụng trộn, chế tạo ra vật liệu để xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Phổ biến nhất có: Máy phun vữa, máy trộn bê tông, máy và các thiết bị sản xuất chất kết dính như xi măng, thạch cao, máy đầm bê tông. Đây là các máy móc thiết yếu nhất định phải có nếu bạn xây dựng công trình, nhà ở. Người ta thường sẽ lựa chọn các loại máy móc có thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan. Tuy vậy vẫn có một số sản phẩm của Việt Nam vừa có giá thành rẻ tại chất lượng.

Động cơ phát lực

Các loại thiết bị máy móc xây dựng này là những loại có khả năng truyền hoặc biến đổi năng lượng để cung cấp động lực. Động lực đó dùng để hoạt động các loại máy móc. Có những loại: động cơ đốt trong, động cơ điện hay động cơ thủy lực, …

Trong những thiết bị này, năng lượng tạo ra do dòng chảy và sức nén từ không khí chuyển động hay dưới áp lực được chuyển thành động năng cơ học. Phần nhiều các ứng dụng cho máy động lực vận hành bằng khí nén là thiết bị vặn vít đập bằng khí nén cũng như xi lanh và động cơ khí nén trong máy công cụ và điều khiển.

Các thiết bị hoàn thiện

Sau khi hoàn tất xây dựng tiếp đến chính là giai đoạn hoàn thiện công trình. Các máy móc hoàn thiện gồm có máy đánh bóng sàn, những thiết bị phục vụ cho công tác vệ sinh, những máy móc cữ, cắt vật liệu, …. 

Thiết bị di chuyển

 • Máy di chuyển bằng bánh lốp.
 • Máy di chuyển bằng bánh xích.
 • Máy di chuyển bằng bánh sắt lăn trên ray.
 • Máy di chuyển trên phao.
 • Máy di chuyển bằng cơ cấu tự bước.

Thiết bị nâng hạ

Su Dung Xe Nang Hang Bang Tay An Toan

Khi xây dựng công trình, đặc biệt là những kiến trúc cao tầng người thợ sẽ không thể bưng bê vật liệu xây dựng lên cao được. Đòi hỏi phải có một hệ thống nâng hạ có thể sử dụng lên đến hàng chục mét. Cần cẩu là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều tại các công trình. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này rất cao, hơn nữa kích thước lớn rất khó di chuyển và cất giữ. Nhất là với những công trình hẹp, không đủ diện tích để di chuyển và nâng hạ.

Các thiết bị máy móc xây dựng dùng nâng hạ khác như pa lăng xích tay, pa lăng xích điện, băng tải có thể là lựa chọn tuyệt vời nếu công trình dưới 5 tầng. Còn cao hơn có thể sử dụng vận thăng để di chuyển vật liệu và con người. 

Giới thiệu thiết bị nâng hạ Ssangyong – Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng top tại Châu Á. Các sản phẩm thực phẩm hay máy móc, thiết bị được ưa chuộng tại thị trường này luôn được đánh giá cao bởi người dùng trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. 

Ssangyong là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ được tiêu thụ mạnh tại Hàn. Các sản phẩm của Ssangyong luôn đáp ứng các nhu cầu từ chất lượng, mẫu mã đến giá cả sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại đây. 

Nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những thiết bị máy móc xây dựng dùng trong nâng hạ hàng hóa chất lượng từ Ssangyong, Duy Khôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trên tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số sản phẩm mà Duy Khôi cung cấp

 • Xe nâng tay pallet: xe nâng tay 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn và 5 tấn
 • Pa lăng xích kéo tay: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn và 5 tấn.
 • Pa lăng xích điện: 250kg, 500kg, 1 tấn.
 • Xe nâng tay cao: 1 tấn, 2 tấn.
 • Cổng trục đẩy tay: 1 tấn, 2 tấn.
 • Các loại rùa kéo tay, rùa kéo xích, giá móc pa lang, ….

thiết bị cần thiết cho xây dựng

Thông tin liên hệ

Nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với Duy Khôi theo thông tin sau:

THIẾT BỊ NÂNG DUY KHÔI – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH BLACK DRAGON

Trụ sở chính: 119B2, Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0931477988

Email: thietbinangssangyong@gmail.com

Xem thêm: Xe nâng quay đổ phuy Hàn Quốc

 


0931477988