Thương hiệu thiết bị nâng hạ Ssangyong Lift


5/5 - (1 bình chọn)

Nhắc đến thiết bị nâng thì tại thị trường Việt Nam không thể khẳng định đâu mới là thương hiệu được ưa chuộng nhất. Bởi lẽ nó trải rộng do nhu cầu của từng lĩnh vực và mong muốn từ người mua. Tuy nhiên việc đầu tư để sở hữu những sản phẩm có tuổi thọ lâu dài sẽ hợp lý hơn chọn lựa hàng có giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Có lẽ vì vậy nên giữa hàng những thương hiệu giá rẻ các sản phẩm đến từ Châu Âu, Nhật, Hàn như Ssangyong Lift vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Thương hiệu nâng hạ Ssangyong Lift

Ssangyong Lift

Ssangyong Lift là công ty chuyên về các thiết bị nâng hạ như palang, tời, con chạy, xe nâng, cổng trục, … Có trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Tuy rằng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng 5 năm về trước, tức 2019 nhưng các sản phẩm của Ssangyong đang dần được ưa chuộng ở nước ta. Bằng chứng là có rất nhiều khách hàng phản hồi tốt và quay trở lại đồng thời giới thiệu bạn bè.

Lịch sử phát triển

Tiền thân là công ty Dongha được thành lập từ năm 1965. Qua quá trình thay đổi và phát triển của công ty lẫn thị trường đến năm 2007 chính thức đổi tên thành Ssangyong Lift Co., Ltd. Năm 2019 thành lập chi nhánh tại thị trường Việt Nam dưới sự điều hành của CEO Oh Seung Jae. Và chi nhánh này chính là công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Duy Khôi.

Những thành tựu

Tại Hàn Quốc Ssangyong đang là thương hiệu được ưa chuộng và có doanh số cực ổn định dù vào những năm dịch Covid bùng nổ. Để thể hiện rõ hơn về chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số chứng nhận về công nghệ và độ an toàn sau đây.

Giaykhen

Mục tiêu phát triển

Với lý tưởng mang đến giá trị sử dụng hiệu quả và quảng bá thương hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam. Duy Khôi mong muốn trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm chất lượng, là cầu nối giữa Hàn Quốc xa xôi với đất nước chúng ta. Để giúp thị trường thiết bị nâng hạ trở nên sôi động hơn chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng Hàn nhưng giá thành lại rất “Việt Nam”.

Các sản phẩm nổi bật tại Ssangyong

Mặt hàng chính tại Duy Khôi – chi nhánh của Ssangyong

Lĩnh vực nâng hạ rất đa dạng chủng loại hàng hóa, Ssangyong Lift và Duy Khôi chỉ ưu tiên những mặt hàng được ưa chuộng và mang lại hiệu quả thực tế cao nhất. Ví dụ như:

  • Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bàn, …
  • Palang kéo tay, palang điện, palang lắc tay, …
  • Tời mini giọt nước
  • Các dạng rùa di chuyển
  • Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Ưu điểm của thiết bị Ssangyong

Ssangyong Lift có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, thiết kế và đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp nhất. Chủ yếu ưa chuộng những mặt hàng có thiết kế nhỏ gọn, đơn cử như tời mini hay các dạng palang xích có thiết kế tối giản. 

Tuy sản xuất tại Trung nhưng các tiêu chí về thiết kế, an toàn kỹ thuật đều là của Hàn Quốc. Do đó khách hàng có thể an tâm khi sử dụng hàng hóa mà công ty cung cấp. Việc sản xuất tại Trung giúp giảm bớt khá nhiều chi phí nên giá thành cũng khá cạnh tranh.

Bảo hành chính hãng bởi công ty con tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ nhất các phụ tùng mà thiết bị cần.

An Toan Ssangyong Lift

Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá bán quý khách hàng vui lòng liên hệ:

THIẾT BỊ NÂNG DUY KHÔI

Địa chỉ: 50/2T ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0931477988 (Zalo)

Email: thietbinangssangyong@gmail.com


0931477988