Tổng hợp các loại Palang xích Hàn Quốc tốt nhất hiện nay


Palang xích là một trong những thiết bị nâng hạ đang được sử dụng nhất nhiều hiện nay. Việc sử dụng Palang xích mang lại rất nhiều lợi ích. Tùy thuộc vào từng công trình và yêu cầu khác nhau mà bạn nên chọn palang xích cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin về các loại Palang xích Hàn Quốc. Là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam.

Palang xích sử dụng lực kéo tay với công nghệ gia công xích Hàn Quốc

Palang xích kéo tay là thiết bị nâng hạ sử dụng sức người để kéo những vật nặng lên cao và có thể giữ ở vị trí cố định. Hoạt động đơn giản bởi một hệ thống ròng rọc và bánh răng di chuyển nhờ sự chuyển động về cơ. Pa lăng xích kéo tay được thiết kế rất nhỏ gọn. Trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau.

Palang Xích Tay 3 Tấn

Pa lăng xích kéo tay 3 tấn chiều cao nâng hạ 3m thương hiệu Ssangyong Lift

Sử dụng Palang xích kéo tay giúp vận chuyển những vật nặng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất mà không tốn nhiều sức người. Vì sử dụng sức người làm nguồn động lực chính lên có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào nếu cần thiết. Được xem là 

Xem thêm: Các loại pa lăng xích kéo tay nhiều loại tải trọng 

Pa lăng xích lắc tay nhập khẩu linh kiện ráp nhập khẩu Hàn Quốc

Đây là thiết bị sử dụng sức người làm nguồn động lực chính. Phục vụ cho việc nâng hạ vận chuyển vật nặng mà con người không thể dùng tay không để làm được. Sử dụng pa lăng xích lắc tay còn đỡ tốn nhân công, giảm thiểu sức lao động. Hơn hết là sự an toàn cho người lao động mang lại hiệu quả trong công việc.

Palang xích điện

Palang xích điện được sử dụng dựa trên nguồn điện để làm năng lượng hoạt động nâng hạ hàng hóa nặng. Cách thức hoạt động cuốn nhả xích thông qua hệ thống truyền lực bằng động cơ điện và hộp giảm tốc. Puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều nhất định. Mỗi một quy trình hoàn thành sẽ cuốn và nhả xích vào một túi đựng xích có sẵn.

Palang xích điện Hàn Quốc 500kg thương hiệu Ssangyong
Palang xích điện Hàn Quốc 500kg thương hiệu Ssangyong

Palang xích điện sử dụng điện 220V, động cơ 1300Kw Ssangyong Lift

Ưu điểm lớn nhất của Palang điện Hàn Quốc là giúp bạn có thể dễ dàng nâng hạ hàng hóa nặng. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển và giữ vị trí các vật nặng trong thời gian dài. Vì vậy, thiết bị này thích hợp để sử dụng trong các nhà kho và nhà xưởng cố định

Du 901

Thiết kế pa lăng xích điện 500kg gọn, nhẹ, sử dụng đơn giản

Nhược điểm của Palang xích điện chính là tính linh hoạt của nó không được cao.  Khi sử dụng chúng ta phải treo cố định tại một chỗ. Hoặc phải thiết kế thêm hệ thống dầm để Palang hoạt động. Hơn nữa là trọng lượng của Palang xích điện khá lớn, vì vậy việc di chuyển tháo dỡ cũng khá khó khăn.

Xem thêm: Các loại tời nâng, tời kéo siêu nhanh sử dụng điện dân dụng 220v

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn các loại Palang xích tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách khi lựa chọn Palang xích Hàn Quốc phù hợp để sử dụng trong công trình đạt hiệu quả cao. Mọi thắc mắc về cách sử dụng, cách lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ của Duy Khôi để được tư vấn hỗ trợ giái đáp qua số 0931477988


0931477988