Triển lãm thiết bị nâng hạ Ssangyong Lift tại TP.HCM


Từ ngày 11 đến ngày 14/12/2019 tại khu triển lãm SECC địa chỉ số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Thương hiệu Ssangyong Lift ra mắt triển lãm các thiết bị nâng hạ cao cấp đến từ Hàn Quốc với mức giá sở hữu vô cùng hấp dẫn, cam kết về chất lượng và đi đầu về giá cho quý doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Gian hàng Ssangyong Lift tại khu triển lãm SECC
Gian hàng Ssangyong Lift tại khu triển lãm SECC

Chi tiết về thiết bị nâng hạ Ssangyong Lift

Công ty xe hơi SsangYong là công ty sản xuất ô tô có quy mô lớn thứ tư của Hàn Quốc, đặt trụ sở chính ở Chilgoe-dong, Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi. Công ty được thành lập vào năm 1954 với tên gọi ban đầu là công ty ô tô Hadonghwan và sau đó được đổi tên thành công ty ô tô Dong-A vào năm 1977.

Đầu năm 2019, Ssangyong chính thức mở rộng thương hiệu qua mảng thiết bị nâng hạ, có nhà máy gia công tại Trung Quốc. Ssangyong cam kết sử dụng linh kiện 100% nhập khẩu cho các thiết bị nâng hạ. Công ty TNHH SX TM DV Duy Khôi là đối tác phân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam của Ssangyong Lift.

Các thiết bị nâng hạ chủ yếu được mang đến triển lãm lần này là: palang xích kéo tay; xe nâng pallet; tời siêu nhanh siêu nhẹ và đặc biệt là các dòng cổng trục đẩy tay di động, nhiều tải trọng nâng, phù hợp với nhu cầu bốc dỡ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình tại Việt Nam.

Các sản phẩm nâng hạ chính tại triển lãm
Các sản phẩm nâng hạ chính tại triển lãm

Xem thêm: Các loại cổng trục đẩy tay Ssangyong Lift độc quyền tại Việt Nam 

Tất cả các sản phẩm của Duy Khôi mang đến triển lãm SECC đều đảm bảo chất tờ về quy chuẩn chất lượng, bản test tải trọng kiếm tra và giấy tờ chứng nhận độc quyền thương hiệu của Ssangyong Lift. Qúy khách hàng, quý đại lý doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn sản phẩm có thắc mắc về chứng nhận vui lòng liên hệ với nhân viên Ssangyong Lift tại Việt Nam để được cung cấp

Nhà phân phối độc quyền Ssangyong Lift

Tại Việt Nam, nhà phân phối chính thức Công Ty TNHH SX TM DV THIẾT BỊ DUY KHÔI

Địa chỉ kho : 119B2 Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn

Hotline: 0931.477.988

 

 


0931477988