Xe nâng tay Pallet là gì? Ứng dụng xe nâng tay Pallet.


Hiện nay, xe nâng tay Pallet được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp đặc biệt là trong mọi công xưởng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không hiểu hết về  là gì? Ứng dụng xe nâng Pallet như thế nào trong cuộc sống? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ những vấn đề này qua bài viết sau đây

Xe nâng tay Pallet là gì?

Xe nâng Pallet hay còn gọi là xe nâng hạ bằng tay dùng sức của con người  để di chuyển hàng hóa một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Đây là một trong những loại xe nâng phổ biến và dễ sử dụng nhất trong các ngành công nghiệp. Cấu tạo của xe nâng tay khá đơn giản nhưng hiệu quả trong công việc lại rất cao. cấu tạo của xe nâng tay gồm có: bàn nâng, bánh xe chịu tải, ắc quy, trụ, công tắc khóa, tay điều khiển và bộ nguồn. 

Bản vẽ cấu tạo xe nâng pallet
Bản vẽ cấu tạo xe nâng hàng

Ứng dụng của xe nâng hàng Pallet trong sản xuất

Xe nâng tay Pallet được sử dụng tại khắp các nhà xưởng, khu công nghiệp, các ngành công nghiệp khác nhau. Dựa vào từng loại Pallet khác nhau sẽ được ứng dụng vào từng công việc khác nhau. Cụ thể:

Ứng dụng của xe nâng Pallet thấp

Được sử dụng nhiều tại các kho hàng buôn bán lẻ, các đại lý tạp hóa… Việc vận chuyển hàng hóa sao cho hiệu quả trong thời gian nhanh chóng là mối quan tâm của nhiều chủ cửa hàng. Xe nâng tay thấp Pallet là sản phẩm phù hợp khi bạn muốn vận chuyển và sắp xếp hàng hóa

Xe Nâng Tay Kéo Pallet Duy Khoi
Ứng dụng của xe nâng pallet tay thấp

Tại các nhà xưởng: đôi khi việc đưa nguyên liệu đầu vào được xem là yếu tố then chốt mang lại hiệu quả công việc. Nếu nguyên liệu của bạn là những loại hàng hóa hạng nặng thì nâng tay thấp sẽ giúp bạn trong lưu chuyển hàng hóa thuận tiện hơn.

Sử dụng xe nâng thấp giúp bạn vận chuyển hàng hóa thuận tiện dễ dàng hơn. Ngoài  ra, còn đảm bảo hiệu suất cũng như mức độ an toàn khi làm việc cao hơn. 

Xem thêm: Xe nâng tay 2,5 tấn càng chuẩn 1m2, chiều rộng càng 685×385 giá tại kho

Ứng dụng của xe nâng tay Pallet cao

Ng Dụng Xe Nâng Tay Cao
Ứng dụng nâng của xe tay cao

Nói đến xe nâng tay cao thường được dùng để di chuyển hàng hóa trong kho, xếp hàng lên container. Xe nâng mặt bàn bạn có thể dùng khi muốn di chuyển, nâng hạ chậu cây cảnh, máy móc… Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng chống sốc

Xem thêm: Xe nâng cao 400kg, chiều cao nâng 1m5 giá tại kho

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về xe nâng hàng Pallet và ứng dụng của nó trong cuộc sống. Hãy sử dụng xe nâng ngay hôm nay để công việc của bạn thuận tiện hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

 

 


0931477988