Top 5 xe nâng tay pallet tốt nhất 2021


Các dòng xe nâng tay pallet được ưa chuộng nhất năm 2021 thường đến từ các thương hiệu xe phân khúc thấp của Trung Quốc: Kenbo, Niuli, Meditek hay các dòng sản phẩm có chất lượng ổn định hơn đến từ Hàn Quốc (Ssangyong, Deasan), Nhật Bản (Bishamon, Mitsubishi…) 

Xe nâng pallet tay thấp càng dài Ssangyong

Ssangyong được biết đến là công ty Ô tô SsangYong là công ty sản xuất ô tô có quy mô lớn thứ tư của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1954 trụ sở chính ở Chilgoe-dong, Pyeongtaek, Gyeonggi. Ssangyong bước chân vào thị trường thiết bị nâng hạ tuy chưa lâu, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng ở Hàn Quốc, Trung Quốc và các quốc gia ở Đông Nam Á.

Xe Nâng Càng Ngắn 2 Tấn Xe Nâng 2.5 Tấn Càng Dài Xe nâng tay cao

Ưu điểm của dòng xe nâng nhập khẩu Ssangyong

 • Xe nâng tay đa dạng tải trọng và chiều dài càng (1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn) chiều dài càng (1m15, 1m2, 1m5, 1m8, 2m) nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.
 • Được phân phối độc quyền Việt Nam tại thiết bị nâng hạ Duy Khôi nên giá thành rẻ, không bị cạnh tranh về giá.
 • Có giấy thẩm định chất lượng CO, CQ đầy đủ.

bảng thông số chi tiết xe ssangyong các loạiXe nâng Ssangyong 2 tấn

Bảng tải trọng nâng, chiều dài càng chi tiết của xe nâng pallet Ssangyong 

Xe nâng pallet Kenbo

Giới thiệu xe nâng

Xe Kenbo

 

Được biết đến là dòng xe nâng giá rẻ với nhiều loại tải trọng nâng thích hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng doanh nghiêp. Thiết kế xe nâng tay pallet của Kenbo đa phần là xe càng ngắn (kích thước càng Maximum từ 1150mm đến 1220mm)

Thiết kế tay cầm di chuyển cơ bản cũng giống như những loại xe nâng khác (3 chế độ nâng ) dễ sử dụng. Cấu tạo bánh xe nâng Kenbo gồm hai loại chất liệu: PU (giảm sốc) và Nylon (chống mài mòn)

Nhược điểm khi mua xe nâng Kenbo thường gặp:

 • Được phân phối bởi nhiều đại lý, doanh nghiệp nên giá xe Kenbo có sự chênh lệch giá khá tương đối. Nên tham khảo về giá ở nhiều doanh nghiệp, đại lý để chọn mức giá cho phù hợp
 • Kích thước càng nâng không đa dạng (max 1220mm) ít sự lựa chọn hơn so với những dòng xe nâng tay khác
 • Xe nâng tay Kenbo không có mẫu xe nâng innox sử dụng được trong môi trường đôc hại, hóa chất như Niuli hay Noblelift 
 • Nước sơn màu xe dễ bị bong tróc (các dòng xe Trung Quốc đều gặp phải tình trạng xuống cấp phần vỏ thiết kế xe sau một thời gian sử dụng)

Xe nâng tay cao Niuli

Đôi nét về xe nâng tay cao

Được biết đến như thương hiệu cung cấp ra thị trường nhiều dòng xe nâng hạ phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau: xe nâng tay pallet cao, nâng tay thấp, xe nâng inox. Nhưng thế mạnh của Niuli chính là dòng xe nâng tay cao chạy điện và xe nâng inox.

Xe Nang NiuliXe Inox NiuliXe Nang Thap Niuli

Nhược điểm xe nâng Niuli

 • Là dòng sản phẩm được phân phối rộng trên nhiều tỉnh thành nên giá xe nâng Niuli có mức độ cạnh tranh cao, giá xe ít được niêm yết cụ thể khi tìm kiếm
 • Không có lựa chọn màu sắc khi có nhu cầu ( xe niuli chỉ có màu đỏ ) lựa chọn
 • Đối với xe nâng pallet Niuli chỉ có kích thước càng Max (1220mm)
 • Nước sơn màu xe dễ bị bong tróc (các dòng xe Trung Quốc đều gặp phải tình trạng xuống cấp phần vỏ thiết kế xe sau một thời gian sử dụng)

Xe nâng nhập khẩu Bishamon

Xe nâng chất lượng

Được xem là dòng xe nâng hạ pallet nhất nhì tại Nhật Bản về độ chất lượng của sản phẩm. Được thiết kế, lắp ráp, sản xuất tại Nhật theo tiêu chuẩn khắt khe nhất về nâng hạ. Đặc trưng về màu xe Bishamon có màu xanh dương, logo thương hiệu được dập nổi rõ ràng để phân biệt với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhược điểm xe nhập Bishamon

Xe Nang Bishamon

Là dòng xe cao cấp từ Nhật nên giá thành khá cao. Một chiếc xe nâng Bishamon 2 tấn chính hãng có giá dao động từ 8.000.000 trở lên

Dễ bị làm nhái, làm giả thương hiệu và bán lại với giá chênh lệch. Cách thức làm nhái tinh vi nên khó bị phát hiện.

Chỉ có một số phiên bản tải trọng nhất định không đa dạng tải trọng nâng như các dòng xe Trung Quốc (chủ yếu là tải trọng nâng 2 tấn và 3 tấn)

Mua xe nâng pallet Ssangyong ở đâu?

Ssangyong đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành thương hiệu nâng hạ bình dân hàng đầu Việt Nam. Tất cả thiết bị nâng hạ Ssangyong đều được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH SX TM DV Thiết bị Duy Khôi cam kết mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng, với nguồn hàng xe nâng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chế độ bảo hành, chính sách đổi trả rõ ràng thuận lợi cho quý doanh nghiệp mua bán giao dịch hàng hóa.

Hotline: 0931477988 – 02836200889

Địa chỉ Công Ty: 119 B2 Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

email liên hệ: thietbinnangssangyong@gmail.com

Mua sắm tại

Sendo: thiết bị nâng Ssangyong 

Shopee: Xe nâng tay shopee

Lazada: Thiết bị nâng Duy Khôi

 

 


0931477988