Xe nâng tay siêu ngắn là gì?


Thị trường xe nâng hạ tại Việt Nam đối với dòng xe nâng tay thấp thường chỉ kích thước chiều dài càng trung bình dao động trong khoảng 1100mm đến 1220mm phù hợp với pallet tiêu chuẩn (standards). Rất khó để có thể tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình dòng xe nâng tay siêu ngắn, nếu cơ sở sản xuất của doanh nghiệp chỉ sử dụng các loại pallet hình vuông (914 x 914). Vậy xe nâng tay siêu ngắn là gì?

Xe nâng tay càng siêu ngắn
Xe Nâng Tay Càng Ngắn Ssangyong

Cấu tạo xe nâng pallet càng siêu ngắn

Cấu tạo  cơ bản xe nâng tay thấp càng siêu ngắn cũng giống đa số các dòng xe nâng tay khác gồm 4 bộ phận chính: hai càng nâng, tay cầm, bánh xe, trục thủy lực. Điểm khác biệt duy nhất chính là ở chiều dài càng nâng hạ. Một số ít pallet có kích thước đặc biệt, không thể sử dụng dòng xe nâng tay phổ thông thì giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dòng xe nâng càng siêu ngắn này.

So sánh tương quan thông số kĩ thuật giữa các dòng xe nâng tay thấp

Cùng một loại tải trọng nâng hạ là 2 tấn, hãy so sánh qua đây dòng xe nâng tay thấp của tập đoàn Ssangyong mã DF-20M và SY-2.0LP và xem chúng có sự khác nhau như thế nào, từ đó có sự lựa chọn xe nâng cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Xe nâng DF-20M giá bán 3,068,000 chưa VAT và chi phí vận chuyển

 • Tải trọng nâng: 2 tấn
 • Chiều dài càng nâng (mm): 1100
 • Kích thước rộng phủ bì 2 càng (mm): 550
 • Kích thước lọt lòng 2 càng (mm): 250
 • Kích thước thấp nhất (mm): 75
 • Kích thước cao nhất (mm): 185
Xe 2 tấn càng phổ thông nhập khẩu
Xe 2 tấn càng phổ thông nhập khẩu

Xe nâng SY-2.0LP (xe càng siêu ngắn với kích thước chiều càng chỉ 1,050mm), giá bán 6,138,000 chưa VAT và chi phí vận chuyển

 • Tải trọng hàng (kg): 2000
 • Chiều dài càng nâng (mm): 1050
 • Chiều rộng phủ bì (mm): 685
 • Chiều cao thấp nhất (mm): 55
 • Chiều cao cao nhất (mm): 142
xe nâng càng siêu ngắn
Xe nâng siêu ngắn Ssangyong

Xem thêm: Các dòng xe nâng tay tải trọng lớn Ssangyong Lift 

Dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt lớn giữa DF-20M và SY-2.0LP.  Ở tất cả các kích thước cấu tạo và giá bán giữa chúng. Lý do khiến hai dòng xe có sự khác biệt về giá chính là:

Xe nâng tay DF-20M là dòng xe phổ thông được sản xuất và phân phối rộng khắp. Nhu cầu sử dụng cao, nên giá thành rẻ. Tải trọng nâng của ,dòng xe này khá đa dạng từ 2 tấn; 2,5 tấn; 3 tấn. Ba phân khúc tải trọng này đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đa số các kho bãi.

Còn về dòng xe SY-2.0LP lại chuyên dụng sử dụng cho các nhu cầu tải hàng ở siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Với cấu tạo kích thước gọn không cồng kềnh, khối lượng xe nhẹ. Là dòng xe nâng phù hợp với kích thước pallet tải bia, rượu, nước ngọt thích hợp sử dụng trong các khu thương mại mua sắm, siêu thị tiêu dùng. Mặt khác, dòng xe này thường chỉ được phân phối độc quyền nên giá thành cao

Mua xe nâng pallet tay thấp càng siêu ngắn ở đâu để có giá tốt?

Xe nâng tay Ssangyong càng ngắn 2 tấn là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc bởi những ưu điểm vượt trội và sự uy tín của thương hiệu Ssangyong.

Tại Việt Nam, thiết bị nâng Duy Khôi là đơn vị duy nhất độc quyền và phân phôi các sản phẩm mang thương hiệu Ssangyong. Chính vì thế khi mua xe nâng tay 2 tấn càng ngắn tại đây. Bạn sẽ nhận được đầy đủ chế độ bảo hành, bảo trì của Ssangyong Hàn Quốc.

Mọi chi tiết liên hệ thiết bị nâng Duy Khôi:

Hotline: 0931 477 988

Email: thietbinangssangyong@gmail.com

 


0931477988