Thiết bị nâng Black Dragon có tốt không?


Trên thị trường thiết bị công nghiệp tại Việt Nam, không khó để tìm được địa chỉ cung cấp thiết bị nâng hạ với giá thành rẻ. Nhưng để tìm được địa chỉ mua các thiết bị hàng nhập khẩu nguyên thùng chính hãng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về xuất xứ, chất lượng mà giá tại kho. Thì thiết bị nâng Black Dragon là một cái tên không thể bỏ qua. Cùng admin điểm qua những điểm mạnh của thiết bị nâng hạ đến từ tập đoàn SSANGYONG Lift này nhé.

Nhà Phân Phối chính thức tại Việt Nam về sản phẩm thiết bị nâng hạ mang thương hiệu Black Dragon Ssangyong Lift
Nhà Phân Phối chính thức của Black Dragon tại Việt Nam

Thiết bị nâng Black Dragon Ssangyong Lift tại quê nhà Hàn Quốc

Được biết đến với đế chế mạnh về ngành công nghiệp gốc, Hàn Quốc có các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện hoặc hàng bán thành phẩm, hàng thành phẩm bằng cách sử dụng hàng loạt các kỹ thuật sản xuất. Vì vậy, nhu cầu nâng hạ của các nhà xưởng là cực kì lớn.

Thiết bị nâng Black Dragon trên Naver (công cụ tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc)

Là trang công cụ tìm kiếm hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, Black Dragon cung cấp thiết bị nâng hạ thông qua các Clip giới thiệu trực tiếp, hướng dẫn sử dụng. Thiết bị được trực tiếp giới thiệu với người dùng bằng hình ảnh trực quan, thao tác rõ ràng (link naver: https://tv.naver.com/sylift)

Black  Dragon Ssangyong giới thiệu xe nâng tay cao 1 tấn (Sub: Duy Khôi)

Danh sách thiết bị nâng hạ đa dạng, đạt chuẩn quôc tế

Black Dragon Ssangyong Lift cung cấp đầy đủ tất cả mọi thiết bị nâng hạ mà một nhà máy sản xuất ở quy mô vừa và nhỏ cần cung ứng. Cơ bản có thể chia ra làm 2 dòng:

Nâng hạ trên cao: Tời treo, tời điện, pa lăng xích tay, pa lăng xích điện, các thiết bị phụ trợ cho quá trình nâng hạ trên cao như: Cổng trục đẩy tay, rùa chạy gắn kèm với palang, Kít treo pa lăng

Trippo 6jpg Gt2 (1) Pt3 (2)

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ ba nâng hạ kéo vật nâng hạ, hoạt động bằng cơ, với nguyên lý hoạt động rất đơn giản, sẽ giúp giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Nâng hạ dưới mặt đất: Xe đẩy hàng, xe nâng pallet dạng thấp, Xe nâng cao, xe nâng bán tự động, xe nâng tự động dùng pin…

Xem thêm: Một số mẫu pa lăng xích kéo tay chất lượng

Capture

 

Duy Khôi – Nhà phân phối độc quyền thiết bị nâng Black Dargon tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Duy Khôi hân hạnh được trở thành đối tác độc quyền phân phối duy nhất các thiết bị nâng hạ đến từ Black Dragon Ssangyong Lift.

Cam kết giá cả, mang đến tay người dùng thiết bị tốt nhất trong tầm giá. Cùng với chế độ bảo hành tận tâm – chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DUY KHÔI

THIẾT BỊ NÂNG DUY KHÔI – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH BLACK DRAGON
Trụ sở chính: 119B2, Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 0931477988
Email: thietbinangssangyong@gmail.com
Website: https://thietbinangduykhoi.com/
Mã số thuế: 0315705003

 

 


0931477988